5 ยี่ห้อ

5 รุ่น รถยอดนิยมในตลาดรถมือสอง

5 รุ่น รถยอดนิยมในตลาดรถมือสอง

 ส่วนมากแล้วเวลาเราเดินไปตามเต็นท์รถ เราอาจเห็นว่ามีรถอยู่หลายรุ่น หลายยี่ห้อ จอดเรียงรายเต็มไปหมด แต่ถ้าลองสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามีรถบางรุ่นที่จะเยอะกว่าใครเพื่อนอยู่เสมอ ซึ่งรถเหล่านั้นมักถูกเรียกว่า รถตลาด คือรถที่คนทั่วไปนิยมใช้งานกันเมื่อนำมาขายต่อก็ได้ราคาสูง ไม่ค่อยตกรุ่นเท่าไหร่นัก
        วันนี้ ซีเอแอล ลิสซิ่ง จะพามาดูกันว่า 5 รุ่นรถยอดนิยมที่มักถูกนำมาขายมีรถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไรกันบ้าง

1. Toyota Vios

รถมือสอง

        รถสำหรับคนเมืองขนาดย่อมจากโตโยต้าที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดี ด้วยกำลังเครื่องราว 1,500 CC ทำให้รถคันนี้มีคุณสมบัติเหมาะสมสุด ๆ ที่จะใช้งาน ไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่เมื่อเลือกซื้อรถคันแรกจะเลือกซื้อ Vios เพราะนอกจากคุณภาพจะเหมาะกับการขับขี่ในเมืองแล้วเวลานำมาขายก็ได้ราคาดีด้วย

2. Honda City

city 5 ยี่ห้อ

        หากฝั่งโตโยต้ามี Vios ทางฝั่งฮอนด้าก็ต้องมี City เป็นรุ่นรถที่สู้กันมาอย่างยาวนานด้วยคุณสมบัติที่คล้ายกันแทบทุกอย่างทำให้รถรุ่นนี้จากฮอนด้าถือเป็นรุ่นยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็มักตามหา และพอต้องการรถรุ่นใหม่กว่า City ก็มักถูกนำมาขายดังที่เห็นกัน อีกทั้งความเป็นแบรนด์ของฮอนด้ายังไงก็ได้ราคาดีเห็น ๆ

3. Honda Civic

civic 5 ยี่ห้อ

        เป็นรถอีกคันจากฮอนด้าที่ขยับความแรงของเครื่องขึ้นมาหน่อยแต่จุดเด่นมาก ๆ ของ Civic คือ การออกแบบ ไม่ว่ารุ่นไหนที่ออกมามักจะสวยงามและโดนใจคนใช้รถเสมอ ไม่แปลกที่รักเห็นคนซื้อรถรุ่นนี้ไปแต่งหรือนำไปใช้งานต่อกันเยอะ และแน่นอนคนที่ซื้อมือหนึ่งมาเวลาปล่อยก็ยังได้ราคาดี

4. Suzuki Swift

swift 5 ยี่ห้อ

        รถอีโค่คาร์จากค่ายซูซูกิที่มีจุดเด่นเรื่องการออกแบบรถที่คล้าย ๆ กับมินิคูเปอร์ทำให้ยอดขายพุ่งสูงมากและพอคนที่ซื้อไปนำมาขายก็เพราะต้องการขยับรุ่นที่ใหญ่กว่า แต่รถก็ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

5. Toyota Fortuner

fortuner 5 ยี่ห้อ

        ปิดท้ายด้วยรถครอบครัวรุ่นใหญ่ที่มักถูกนำมาขายอยู่เสมอ ด้วยความที่นั่งสบาย คันใหญ่ บรรทุกคนได้เยอะ ไม่แปลกที่รถรุ่นนี้เมื่อซื้อมาแล้วอยากจะขายก็ยังได้ราคาดีมากอยู่

        และนี่คือ 5 รุ่นรถยอดนิยมที่มักถูกนำมาขายมือสองแต่ยังคงได้รับความนิยมในตลาดอยู่มากทีเดียว ใครกำลังมองหารถ มือสองดี ๆ ราคาย่อมเยา แนะนำทั้ง 5 รุ่นนี้ได้เลย หากใครต้องการที่จะซื้อรถแต่ยังหาบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำยังไม่ได้  ซีเอแอล ลิสซิ่ง มีคำตอบให้คุณครับ 

 

ข้อมูลจาก : https://www.cash24car.com/5-popular-car

Similar Posts